ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุไฟฟ้า ประปา จำนวน 19 รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ขอแสดงความยินดี กับนางสาววีณา อยู่ในวงษ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญการ
สิงหาคม 18, 2022
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุไฟฟ้า ประปา จำนวน 1๘ รายการ (กพน.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
สิงหาคม 25, 2022